กวาดปากมดลูก

อายุครรภ์37+2 โดนหมอกวาดปากมดลูกไป1ที ตกเย็น มีเลือดออก พอรุ่งเช้ามีมูกเลือดออกค่ะ แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องหรืออาการไดๆๆเลยนะคะ วันนี้ก็วันที่3หลังจากโดนกวาดไป อาการปกติ อยากทราบว่าอีกนานไหมคะ กว่าจะคลอด #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แล้วแต่คนค่ะบ้านนี้โดนไป2 ไม่มีอาการไรเลย จนต้องเร่งคลอดค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ เร่งคลอดเจบไหมคะ

กวาดปากมดลูกเจ็บไหมคะ

2y trước

กลัว 🥹

เหมือนตรวจภายในไหมคะ

2y trước

ไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะ นี้เคยโดนครั้งแรกเลยค่ะ