กังวลกลัวลูกน้ำหนักน้อยและกลัวลูกไม่กลับหัว

อายุครรภ์36wหมอยังไม่ซาวด์ให้ดูน้ำหนักน้องเลยค่ะได้ซาวด์ล่าสุดตอน16wค่ะอยากทราบว่าของแม่ๆซาวด์กันตอนกี่วิคบ้างคะ

เราได้ซาว13วีค 21วีคอันนี้เราฝากคลินิก เเล้วเราก็ย้ายมาฝาก รพ ตอน30วีค ได้ซาวอีกทีตอน37+6 ผ่านไป3วันได้38+1คลอดพอดี🥰🥰