ทารกย้อนการกลับหัวอีกรอบ

อายุครรภ์36week ทารกกลับหัวลงไปแล้วรอบหนึ่งแต่อยู่ๆดันกลับย้อนศรขึ้นมาใต้หน้าอก นี่ผิดปกติมั้ยค้ะ

แต่บอกที่ดูแลจะให้เราผ่าเลย อายุครรภ์ก็ยังไม่ครบ

5y trước

นั้นล่ะค่ะ ที่แอบกังกลใจอยู่ ใจจริงอยากคลอดเองก่อน ถ้าไม่ไหวค่อยคิดใหม่ว่าจะเอายังไงต่อไป

ไม่ค่ะ เค้าพลิกตัวไปมาได้