น้ำหนักลูกตอนซาวต่างกันมากไหมกับตอนคลอดจริง

อายุครรภ์36+6หมอบอกว่าลูกหนัก2,473มีใครซาวแล้วน้ำหนักมากน้อยกว่าน้ำหนักจริงเยอะไหมค่ะ

+-300-500gค่ะ ท้องแรกซาวก่อนคลอด2วัน3500คลอดจริง3900 ท้อง2ซาวล่าสุด36w1d 3344g ไม่รุ้ตอนคลอดจะไปหยุดอยู่ที่เท่าไหร่ค่ะ

ของเราซาวด์ 3400 คลอด 3360 ค่ะ