เจ็บท้อง

อายุครรภ์36+1 ตอนนี้มีอาการเจ็บๆหายๆ สักพักเจ็บลงก้น สักพักเจ็บอีก ควรไปหาหมอเลยมั้ยคะ

ถ้าบ้านอยุ่ไกลโรงบาลก้ควรไปดูคร้บางทีอาจจะเริ่มเจ็บจริงก้ได้แต่ถ้ายังเจ็บไม่แรงน่าจะเจ็บเตือนนะคร้

ไปค่ะ เราก็เป็นพอไปถึงหมอจับผ่าค่ะ