เจ็บท้อง

อายุครรภ์35+2 มีอาการเจ็บท้องคล้ายๆปวดประจำเดือน ปวดถี่ๆ และมีอาการปวดหลังด้วย ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด เป็นอาการเจ็บท้องหลอกใช่มั้ยคะ #ท้องแรกด้วยไม่มีความรู้เลยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าปวดจะคลอด มันจะแบบรู้สึกแข็งๆ เกร็งๆ แลพก็ผ่อน เบา ๆลงค้ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ. รอดูอาการก่อนนะคะ ไม่ดีขึ้นจะรีบไป รพ.