ท้อง35+1วีค รู้สึกน้องดิ้นน้อยลงปกติไหม

อายุครรภ์35+1 รู้สึกน้องดิ้นน้อยลงปกติไหมคะ เวลานอนก็ชอบเป็นตะคิวที่น่องขาด้วยคะ ปวดหลังมากๆเลยพอมีคำเเนะนำไหมคะ ท้องแรกคะ กลัวจะส่งผลต่อลูก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

.