ตั้งครรภ์35+1wบ้านไหนโดนระงับคลอดบ้างคะ

อายุครรภ์35+1.ท้องแข็งทุกๆ5-10นาที มาหาหมอ หมอให้ยาระงับคลอด พร้อมกับให้ยากระตุ้นปอดเด็กจนกว่าจะครบ4เข็ม แต่แม่แฟนกับแม่ตัวเอง รวมถึงแฟนเราด้วย. ไม่อยากให้หมอระงับ. กลัวน้ำคล่ำท่วมลูก ถ้าจะคลอดก็ให้คลอดเลย. เอาไปเอามาจะให้เราออกจากโรงบาลทั้งๆทีแอดมิทยุ จะให้กลับต่างจังหวัด. กลัวหมอแอบเร่งคลอดให้ กลัวเสียเงินเยอะ. จะให้ไปคลอดที่บ้าน. มีการบอกว่าคนอื่นคลอดก่อนหนดเยอะแยะไม่เห็นไร. เห้อ!!!เราก็หมดคำจะพูด พอพูด พออธิบายหาว่าเราโง่รุ้ไม่ทันหมอ หมอจะเอาเงินค่าคลอด. หาว่าเราเอาแต่ใจ

1 Trả lời

ถามกลับไปค่ะ ถ้าเราไม่โชคดีแบบนั้นล่ะจะทำยังไง