ท้องแรกค่ะ มีเลือดออกแบบนี้อันตรายไหมคะ

อายุครรภ์34สัปดาห์ มีเลือดออกแบบนี้อันตรายไหมคะ

ท้องแรกค่ะ มีเลือดออกแบบนี้อันตรายไหมคะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกทางช่องคลอดนะคะแม่ ไม่ว่ากรณีใด ให้คิดว่าอันตรายไว้ก่อนค่ะ และสิ่งที่ควรทำคือพบแพทย์ค่ะ

รีบไปหาหมอเลยเเม่ มีเลือดคือไม่ปกติ