34week ลูกดิ้นแรง

อายุครรภ์34สัปดาห์ ตะแคงข้างขวาแล้วลูกดิ้นแรงมาก จนน้ำตาเล็ดทุกรอบเลยค่ะ +กับอาการเจ็บท้องหลอกบ่อยๆด้วย มีใครเป็นบ้างมั้ยคะ เจ็บท้องบ่อยแบบนี้มีโอกาสจะคลอดก่อนมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้29weekนอนตะแคงแล้วดิ้นสุดพลังจนฉี่เล็ดค่ะอั้นไม่อยู่จริงๆ555 ของบ้านนี้น้องหัวปักอยู่ค่ะตั้งแต่25weekมดลูกบีบเป็นว่าเล่นเลยค่ะหมอให้สังเกตอาการมาเรื่อยๆเพราะน้องพร้อมออกมาตลอดเวลาค่ะ

เรา 35 w ลูกดิ้นแรงมากแรงจนเจ็บ วันก่อนเจ็บท้องหลอก ตอนอยู่บนรถที่รถกำลังติดอยู่ในห้างชั้น 4 แบบไม่ขยับ ตื่นเต้นมาก ถ้าเจ็บจริงคืองามไส้มาก555555

10mo trước

ทางนี้อาบน้ำรอเลยค่ะ เวลาเจ็บแปลกๆ🤣

บ้านนี้34วีค ท้องแข็งบ่อยอยู่ค่ะ เจ็บใต้สะดือเวลาท้องแข็ง เหมือนจะหลอกเช่นกันค้ะ กลัวจะคลอดก่อนกำหนดเหมือนกันเลยค่ะ

อาการหลอก มายังไงบ้างคะแม่

10mo trước

เป็นเหมือนกันเลยคะตอนนี้ อายุครรภ์33 วีค เอง กลัวจะคลอดก่อนกำหนดจัง

✌️✌️