อายุครรภ์34wสายสะดือพันคอ1รอบ อันตรายมั๊ยค่ะ มีแม่คนไหนเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้มั๊ย

อายุครรภ์34wไปซาวมาเมื่อวาน หมอบอกสายสะดือพันคอน้อง1รอบแล้ว ให้แม่สังเกตการดิ้นดีๆ ตอนนี้แม่เครียดมากเลยค่ะ กลัวน้องจะเป็นอันตราย #มีใครเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างค่ะมาแชร์กันหน่อย

1 Trả lời

เเม่นับการดิ้นน้องนะค่ะถ้า1วันน้องดิ้น10ครั้งขึ้นไปคือปกติค่ะบางทีการดิ้นของน้องจะทำให้สายสะดือหลุดก้อได้ค่ะ