เจ็บท้อง

อายุครรภ์34 week 3day มีอาการเจ็บท้อง เจ็บจี๊ดๆ เสียดๆ ใต้สะดือ บริเวณข้างซ้าย เจ็บร้าวซี่โครง ลงเอวข้างซ้าย เจ็บมากๆ เกิดจากอะไรคะ

1 Trả lời

อาจจะเกิดจากการที่ลูกกลับหัว หรือขนาดมดลูกของคุณแม่มีขนาดที่ใหญ่ขึ่นจึงไปกดทับอวัยวะส่วนอื่นๆได้ค่ะ