ตั้งครรภ์

อายุครรภ์34+5wไปซาวด์ที่คลีนิคหมอบอกน้องยังไม่กลับหัวเลย แม่บ้านนี้แอบกังวลเพราะอยากคลอดเอง ใครมีคำแนะนำบ้างคะต้องทำไง(ท้องแรก)ขอบคุณค่ะ

ทำตามคำแนะนำของแพทย์ดีกว่านะคะคุณแม่ เข้าใจว่าอยากคลอดธรรมชาติแต่อาจจะต้องทำตามคำแนะนำของคุณหมอนิดนึงค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะค้า

ขอบคุณนะคะแม่