ปวดท้องน้อยด้านขวา

อายุครรภ์33wปวดท้องน้อยด้านขวาปวดแบบจี๊ดๆแต่ก็พอทนได้นะคะมีอาการท้องน้อยเเข็งด้วยนอนตะเเคงหรือขยับตัวนิดหน่อยคือปวดแบบสุดๆเลยค่ะแบบนี้คืออาการปกติไหมคะ#ขอบคุญสำหรับคำตอบค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

หนูก็เคยปวดค่ะ ไปอ่านเจอมา เขาบอกบางทีมดลูกมันหดตัว แล้วตัวลูกเราใหญ่ขึ้น แนะนำอย่าเดินเยอะ อย่าอั้นปัสวะ "แต่ถ้าปวดมาก แนะนำให้ไปหาหมอดีกว่านะคะคุณแม่ บางทีอาจจะเสี่ยงเป็นไส้ติ่งอักเสบได้"

29wเป็นค่ะปวดท้องน้อยด้านขวา

เราก็เป็นค่ะแม่