น้ำไหล น้ำเดิน ใช่หรือไม่ ไหลพักนึงแล้วก็หยุดไหล ไหลน้อย

อายุครรภ์33W5D ตอนเช้าอาบน้ำสระผมล้างจิมิ ยืนเป่าผมสักพัก มีน้ำไหลจากจิมิ แตะมาดม สีใส มีกลิ่นคาวหน่อยๆ ไม่ได้คิดไรมาก คิดว่าเป็นน้ำที่ล้างจิมิยังไม่แห้ง แต่งตัวไปทำงาน 1ชั่วโมงต่อมา มีน้ำออกจากจิมิเลยขมิบจิมิ คิดว่าฉี่เล็ด ลุกมองเก้าอี้เห็นเปียกเล็กๆ น้ำเปียกเป้ากางเกง ตกใจน้ำเดินแน่เลย ไม่ปวดท้องนะ กลับบ้านเปลี่ยนกางเกง โทรถามโรงบาล(โรงบาลห่าง50กิโล) นั่งพักแปปนึง น้ำก็หยุดไหล ผ่านไป 2ชั่วโมง น้ำยังไม่ไหล เลยไม่ได้ไปหาหมอ ลูกก็ดิ้นปกติ ทุกอย่างปกติ ใครเคยเป็น หรือใครมีอะไรแนะนำไหมคะ

แระนำหาหมอนะคะเผื่อน้ำคร่ำรั่ว