คิดมากเลยค่ะ ลำคัวน้องตกเกณฑ์ทำยังไง

อายุครรภ์33w5+ วัดขนายนศรีษะ 8.56 วัดขนานรอบท้อง 27.78 วัดขนานต้นขา 5.87 หมอบอกขนานลำตัวน้องตกเกณฑ์ ต้องทำยังไงคะ

ตกเกณฑ์ไปเยอะไหม คนทางบ้านจะเอาน้องออก กลัวน้องไม่สมบูรณ์😭

5mo trước

ที่หมอบอกคือ น้องแค่ตัวเล็ก แต่ยังไม่มีความผิดปกติอย่างอื่นใช่ไหมค่ะ บอกได้บอกไหมค่ะให้บำรุงอะไร แต่ตามที่แม่บอก น้ำหนักน้องตกเกณฑ์ค่ะ เกณฑ์ 1,900 กรัม แล้วคืออีก เดือนนิดๆ จะคลอดคนที่บ้านให้ไปเอาออก โอ้ยเป็นนี่คงด่าไปแล้ว