นํ้าหนักลูก

อายุครรภ์33w4dนํ้าหนักน้อง1943กรัม คุณหมอบอกว่านํ้าหนักน้องน้อย แม่นํ้าหนักขึ้นมา15กิโล กินอะไรนํ้าหนักถึงจะลงลูกบ้างคะขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

* กล้วยน้ำว้า ไข่ต้ม นมถั่วเหลือง/อัลมอนด์ ประมาณนี้ค่ะแม่