สอบถามแม่ๆค่ะ

อายุครรภ์33+6 เวลานอนแล้วจี้ดๆใต้ราวนมข้างขวา เป็นเพราะอะไรคะ นอนตะแคงสลับข้างกันก็ไม่หาย มีวิธีแก้ไหมคะ

1 Trả lời

เท้าน้องน่าจะยืดมาทางขวาค่ะ หัวน้องคงจะกลับแล้ว เพราะตอน32วีค เป็นอาการแบบนี้สรุปน้องกลับหัวค่ะ เท้าเลยยืดมาไว้ด้านบน