อายุครรภ์32แล้วรู้สึกปวดหน่วงๆตรงท้องน้อยและอวัยวะเพศ

อายุครรภ์32สัปดาห์5วันค่ะแล้วรู้สึกปวดหน่วงๆจุกๆตรงท้องน้อยแล้วก็หน่วงๆตรงอวัยวะเพศท้องตึงๆแข็งๆนี่เป็นอะไรหรอคะใช่เจ็บท้องเตือนไหมคะหรือว่าอาการลูกกลับหัว#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ลูกกลับหัวแล้วค่ะ น้ำหนักลูกเพิ่มมากขึ้น เลยทำให้เกิดอาการแบบนี้ค่ะ