ไม่อยากให้ลูกน้ำหนักเยอะ

อายุครรภ์32+3 น้ำหนักลูก2200-2400 เราอยากมีลูกตัวเล็กๆตะมุตะมิคลอดซัก2.7-2.9 เหตุเพราะคนแรก3.7เราอุ้มไม่ไหว หนักอะช่วง4-5เดือนหลังแทบหัก แนะนำหน่อยทำยังไง ขอโทษนะเพราะมีแต่บ้านขอวิธีเพิ่ม นนฮลูก

1 Trả lời

ไม่น่าทำได้นะค่ะปล่อยตามธรรมชาติของการเจริญเติบโตของเด็กดีกว่า บ้านนี้ก็อยากให้ลูกตัวเล็กแต่โครงร่างพ่อกับแม่ใหญ่ทำใจค่ะ จ๊ำม๊ำสุดๆเลย

2y trước

ก็คิดว่าน่าจะเป็นแบบนั้น