อายุครรภ์31สัปดาห์ น้ำหนักคุณแม่เพิ่มมากี่กิโลคะ?

อายุครรภ์31สัปดาห์ น้ำหนักเพิ่มมา10กิโลแล้วค่ะ😂 รอบที่แล้วนัดตรวจพยาบาลบอกว่าน้ำหนักเพิ่มเร็วเกินในรอบนัด(4กิโล) ให้คุมแป้งกับน้ำตาล อยากทราบว่าแม่ๆท่านอื่นเพิ่มกันเท่าไรบ้างคะ?#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

อายุครรภ์เท่ากันค่ะแม่ บ้านนี้ขึ้นมา13โลแล้วจ้า แต่หมอยังไม่ให้คุมแป้งคุมน้ำตาลนะคะ นน.เพิ่มแต่ดูไม่ค่อยอ้วนเลย

4y trước

ไม่ชอบเวลาที่โดนเจาะตรวจน้ำตาลเลยค่าาา คุณหมอกลัวเป็นเบาหวาน😂 ส่วนตัวก็คิดว่านน.เพิ่มปกติน้าาา