เพลีย

อายุครรภ์31w6dช่วงตอนเย็นทำไมรู้สึกอ่อนเพลียเวลายืนทำกับข้าวใจสั่นเป็นมา3วันแล้วค่ะต้องนอนพักถึงจะทานข้าวได้ค่ะหายใจไม่ค่อยทันเลยอาการแบบนี้ ผิดปกติหรือป่าวคะมีใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ

1 Trả lời

31+1 ปกติค่ะ เป็นเหมือนกัน ท้องใหญ่เริ่มเบียดกะบังลมคุณแม่ ทำให้หายใจลำบาก