น้ำหนักลูกในท้อง

อายุครรภ์30สัปดาห์ ลูกในท้องหนัก 1,283 กรัมถือว่าน้อยไปมั้ยคะ มีวิธีบำรุงลูกยังไงกันบ้าง ขอคำแนะนำด้วยนะคะ /ท้องแรก

แม่ดูน้ำ​หนัก​น้อง​จากตรงนี้​ก็ได้​ เน้นกินไข่เยอะๆ กล้วยน้ำว้า เนื้อสัตว์​และ​ปลา​ นม​ถั่วเหลือง​

ต่ำกว่าค่ากลางแต่ก็ไม่ถือว่าน้อยจนน่ากังวลนะคะแม่ ยังอยู่ในเกณฑ์ยอมรับได้ค่ะ