แม่ๆ ขอถามคนมีประสบการณ์หน่อยค่ะท้องชอบปั้น มันเป็นไรไหมคะ

#อายุครรภ์29 สัปดาห์คะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เกิดจากการที่มดลูกบีบรัดตัว เฉยๆ เป็นกันทุกค่ะคุณแม่ อย่ากังวลเลย ทางนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ🥰

เป็นเหมือนกันค่ะหมอบอกแค่มดลูกบีบตัวค่ะ