อยากสอบถามเเม่ๆคะ

อายุครรภ์28w6bเเม่มีอาการกันเเบบไหนบ้างคะ เเม่บ่านนี้มีอาการปวดหลังปวดเอวเดินที่ไรก็เจ็บหน่วงๆๆท้องเจ้บจิมิคะ

ตอนนี้30wพอดีค่ะ เป็นเหมือนกันค่ะแม่ ปวดหลังปวดตูดปวดเอวปวดจิมิค่ะบางทีปวดแทบขยับไม่ได้เลยค่ะพอขยับแล้วปวดค่ะ

27+6ปวดขา ปวดเอว ปวดหน่วงจิมิ เคยปวดตรงจิมิจนเส้นปูดเลยค่ะ แต่พอหายปวด เส้นก็ยุบลงไปเอง

เหมือนกันค่ะ บ้านนี้ ปวดน่วงๆ เป้นๆหายๆ

ปวดหลังมากค่ะ หลับยาก ปวดหน่วงลงจิมิ

2mo trước

เหมือนกันคะเวลานอนทีต้องเอาหมอนหนุนหลายใบเลยย

ตอนนี้ 27w+3d เป็นเหมือนกันค่ะ

เหมือนกันค่ะปวดหน่วงๆๆ

เป็นเหมือนกันค่ะ