อายุครรภ์27สัปดาห์แล้วคะ ไปอัตร้าซาวมาแล้วหมอบอกลูกตัวเล็กมาก ถามว่า กินเยอะมัย กินได้น้อยมากน่ะนิดเดียวก้อิ่ม กังวลมากเลยตอนนี้ช่วยเเนะนำหน่อยคะ

กินได้น้อยต้องกินบ่อยๆนะคะ เราวันหนึ่งแบ่งกิน6-7มื้อ กินไข่กะนมเยอะๆ นมสลับกินนมตราหมีบ้างถั่วเหลืองบ้าง ตอนนี้34w น้องหนัก 2487 กรัมแล้วค่ะ สู้ๆนะคะบำรุงๆเพื่อลูก ✌✌

สู้ๆค่ะ กินผลไม้เยอะๆค่ะ กินเรื่อยๆค่ะ กินปลา นม น้ำเต้าหู้ สลับกัน ช่วยได้นะค่ะ กินกับเยอะๆ หมอบอก😁😁 เพราะทานข้าวเยอะจะทำไห้เราอิ่มเรว

ทานน้อยๆ แต่ทานบ่อยๆสิคะแม่ เรา5เดือน นน.48ตั้งแต่ท้องแรกๆจนตอนนี้ยังไม่ขยับไปไหน แต่ลูกตามเกณฑ์ กินน้อยกินบ่อย ปากว่างมาก กินเพื่อลูก

ทานหลายมื้อค่ะแม่ ถ้ารอแค่3มื้อจะไม่ลงน้อง 😊เน้นเนื้อนมไข่อัดไปค่ะ ไวตามิลและนมเมจิฝาสีทองช่วยได้ค่ะ