ท้องแข็ง อันตรายมั้ย?

อายุครรภ์26สัปดาห์ แต่ท้องแข็งท้องปั้นบ่อย ท้องแข็งทีแม่หายใจไม่ค่อยออกเลยค่ะ แบบนี้จะเป็นอันตรายมั้ยคะ

1 Trả lời

ไปหาหมอนะคะถ้าเป็นบ่อย ถ้านานๆทีเป็นห้ามเอามือลูบ ห้ามกลั้นฉี่นาน ให้พักผ่อนเยอะๆค่ะ เพราะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

5y trước

ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ วันนึง3-4ครั้ง บางครั้งปวดลงหัวหน่าว หรือไม่ก็ปวดเหมือนปวดเตือนเลยค่ะพรุ่งนี้หมอนัดพอดี