ลูกดิ้นน้อยลง

อายุครรภ์25สัปดาห์ วันนี้รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลง กังวลมากเลยค่ะ

ลองส่องไฟผ่านหน้าท้องหรือไม่ก็กินน้ำเย็นจัดกระตุ้นได้นะคะแม่ หรือจะเปิดเพลงให้น้องฟังผ่านหน้าท้อง อาจจะดิ้นค่ะ เป็นการกระตุ้นอีกทาง หาือถ้ายังดิ้นน้อยอยู่ลองไปหาหมอดูนะคะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ

เหมือนกันค่ะ