อาการปวดท้องคลอด

อายุครรภ์25วีค เราท้องผูกมากๆ วันนี้ปวดท้องบิดเหมือนคนปวดท้องเสีย แต่อึออกยาก แต่ก็ออกนะคะ แต่ไม่ได้ถ่ายเหลว หลังจากอึเสร็จเหมือนลูกโก่งตัวบ่อย เรากลัวคลอดก่อนกำหนดมากๆเลย ถ้าลูกดิ้นปกติ คงไม่เป็นไรใช่ไหมคะ

1 Trả lời

ไม่เป็นไรค่ะ นอนนิ่งสักพักก็จะดีขึ้นค่ะ

8mo trước

ขอบคุณนะคะ ต้องพักเยอะๆแล้วค่ะ