สอบถามหน่อยค่ะ

อายุครรภ์25weekแต่รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลงกว่าสัปดาห์ก่อนๆแต่ดิ้นทุกวันผิดปกติมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ลูกเริ่มตัวใหญ่ขึ้นก็มีส่วนคะ ลองจิบน้ำหวานกระตุ้นน้องดูนะคะแม่ ถ้าน้องดิ้น10ครั้งต่อวันถือยังปกติอยู่นะคะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ