นน.แม่ไม่ขึ้นซักขีด

อายุครรภ์24+5 วีค คุณหมอบอก น้องตัวโตมาก 810กรัม เกือบเท่าเด็ก27วีค น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลยซักขีดเดียวตั้งแต่ท้อง จนถึงตอนนี้ 😂😂😂 แต่ท้องแม่ใหญ่อยู่นะ ,

นน.แม่ไม่ขึ้นซักขีด
1 Trả lời

9วีค4วันยังไม่ได้ฝากท้องเลยค่ะ

8mo trước

รีบไปฝากนะคะ จะได้ยาบำรุงค่ะ 🥰🥰