อายุครรภ์21wน้ำนมไหล

อายุครรภ์22wน้ำนมไหลออกมาค่ะไหลทุกวัน คุณเเม่ท่านไหนเคยเป็นไหมคะ. ถ้าคลอดลูกมาจะยังเหลือนมให้ลูกอยู่ใช่ไหมคะ?

1 Trả lời

พอคลอดน้องแล้ว น้องดูดกระตุ้น แม่ทานอาหารบำรุง ดื่มน้ำมากๆ น้ำนมก็จะยิ่งมีให้น้องดื่มค่ะ ไม่หมด 😁

4y trước

ขอบคุณค่ะ❤