สอบถามคะ

อายุครรภ์22w+3d ยาตัวนี้จะหมดแล้ว เหลือแค่ยาเม็ดสีชมพูที่พอกินถึงวันที่หมอนัด หมอนัดอีกทีวันที่10ตุลา แต่ถ้ายาตัวสีเหลืองหมดก่อน กินไม่ต่อเนื่องจะเป็นอะไรไหมคะ

สอบถามคะ

โฟลิคกินแค่ไตรมาสแรกค่ะ ไตรมาสสอง กินแคลเซียมกับวิตตามินรวมค่ะ