ยังไม่รุ้สึกว่าลูกดิ้น

อายุครรภ์19week เราจะพอรับรุ้ว่าลูกดิ้นยังคะ แล้วปกติจะรุ้สึกว่าลูกดิ้นตอนไหนคะ ความรุ้สึกเป็นยังไงคะตอนดิ้น

หมอเราบอก20วีคค่ะ/ส่วนตัวเรา19วีคเพิ่งรุ้สึกว่าตอดๆนะคะ​ นิดเดียวค่ะ​ ไม่ชัดเจนค่ะ​ รออีกแปปค่ะแม่ช่วงนี้โด๊ปสุขภาพ​วนไปค่ะ​

ขึ้นอยู่กับผนังมดลูกด้วยค่ะแม่ ถ้าผนังมดลูกหนาอาจจะรู้สึกช้าหน่อย บ้านนี้ 18 วีค ดุ๊กดิ๊กๆ แล้วค่ะ

ของเค้า 18w เริ่มดิ้นแล้วค่ะ ตอนนี้ 22wดิ้นแรงมาก คนมีหน้าท้อง อาจจะรู้สึกช้าได้ค่ะ

ช่วง25wค่ะ 19wน้องอาจจะเเค่ตอดๆ ผนังหน้าท้องคุณเเม่อาจจะหนาด้วยค่ะ

ของเค้ารู้สึกตอน19wค่ะ เริ่มดิ้นแล้วค่ะ

ของเค้าตอนนี้ 18w เริ่มดิ้นแล้วคะ

บ้านนี้เริ่มรู้สึกได้ตอน 18w คะ