ผลเลือดเสี่ยงสูง

อายุครรภ์17สัปดาห์5วันค่ะวันนี้หมอที่รพ.ที่ไปฝากครรภ์โทรมาบอกว่าน้องเสี่ยงสูงให้ไปเอาใบส่งตัวเจาะน้ำคร่ำวันพุธนี้ค่ะ แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์บ้างคะ ตอนนี้กังวลมากๆค่ะ#ท้องแรกค่ะ

บ้านนี้ก็เสี่ยงสูงค่ะ อายุครรภ์ได้17สัปดาห์1วัน รอพ่อเค้าหยุดงานพาไปเจาะน้ำคร่ำค่ะ เเรกๆที่รู้ผลเลือดว่าเสี่ยงก็กังวลเหมือนกันเเต่ได้กำลังใจจากคนรอบข้างดีเลยผ่อนคลายลง แม่ไม่ต้องกังวลนะ ยุคนี้แม่ๆเสี่ยงกันเยอะแต่เวลาผลน้ำคร่ำออกน้องปกติทั้งนั้นเลย เป็นกำลังใจให้กันเเละกันเนอะ #ท้อง2

เราคุณหมอไม่ทันได้เจาะเลือดเลยค่ะ อัลตราซาวด์แล้วหมอบอกเนื้อหลังคอของลูกหนากว่าปกติ เลยบอกว่าเราเสี่ยงสูงค่ะ นัดเจาะน้ำคร่ำ30/06นี้ เราก็แอบกังวลนะคะ แต่เห็นแม่ๆหลายคนผ่านมาได้ แต่เราก็ไม่เหมือนคนอื่นตรงที่ไม่ได้เจาะเลือดแต่เป็นผลอัลตราซาวด์นี่แหละคะ เลยวางใจไม่หมด

บ้านนี้ก็เสี่ยงสูงเหมือนกันค่ะ ไปเจาะมาแล้วรอผลเดือนหน้าเลยค่ะ แอบกังวลอยู่เหมือนกันค่ะ แต่พยายามไม่เครียดมากเพราะจะส่งผลต่อลูก สู้ๆนะคะ

1y trước

ผลออก 13 เดือนหน้าค่ะ แต่ตอนไปเจาะไม่ต้องกังวลนะคะ เจ็บนิดนึงพอทนได้ ที่ใจจะขาดก็ตอนรอผลนี่แหละค่ะ

โอนเจาะมาเหมืนกันค่ะตอน 16 wk ผลออกมาปกติ ตอนรอผลนี้เครียดมากๆๆเลยค่ะ ผลออกมาโล่งใจ แม่ไม่ต้องกลัวนะคะ เจ็บนิดเดียว นอนพัก กินน้ำเยอะๆ

อย่าคิดมากคะ เดียวจะส่งผลเสียเอาเปล่าๆๆ ตอนนี้อาจเสี่ยงเพราะแม่ตรวจเลือด แต่เจาะน้ำคร่ำมาแล้วน้องอาจไม่เปนอาไรก้อได้คะ

1y trước

ของคนแถวบ้านเราก้อเสี่ยงแบยนี้คะ แต่พอผลออกไม่เป็นอาไร

ขอสอบถามหน่อยคะแม่ หลังเจาะเลือดกี่วันคะ หมอถึงโทรมาบอกว่าเสี่ยงสูง บ้านนี้รอผลเลือดเหมือนกันคะแม่

1y trước

2 อาทิตย์จ้า แจ้งผลทางไลน์ค่ะ

เสี่ยงสูงเหมือนกันค่ะเจาะน้ำคร่ำแล้วรอฟังผล26นี้แอบเครียดอยู่เหมือนกันค่ะ

วันนี้หมอพึ่งโทรมาบอกเสี่ยงสูงต้องไปเจาะน้ำคร่ำ แอบเครียดเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ รอเจะน้ำคร่ำสิ้นเดือนนี้ แอบกังวลอยู่เหมือนกันค่ะ

เราเสี่ยงสูงเหมือนกันค่ะแม่ รอเจาะน้ำคร่ำวันที่ 29 นี้ค่ะ ลุ้นมากๆ

1y trước

ขอให้ผลออกมาปกตินะคะคุณแม่สู้ไปด้วยกันค่ะ🥰✌🏻