รู้สึกแปลกๆ

อายุครรภ์17w แต่มีความรู้สึกจี๊ดๆท้อง เหมือนเวลาเราโดนไฟดูด มีอาการแบบนี้มา4-5ครั้งแล้ว มันเหมือนเวลาเรามือเปียกๆไปจีบปลั๊กไปแล้วไปดูดเราจะรู้สึกชาที่มือไปสักพัก อาการประมาณนั้น มันจี๊ดที่ท้องแล้วจะรู้สึกเหนื่อยไปแป๊ปหนึ่งก้กลับมาปกติ อาการแบบนี้มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ แล้วมันผิดปกติไหมค่ะ หรือเปงอันตรายไหมค่ะ

1 Trả lời

* เจ็บจี๊ดๆแปล๊บๆไหมคะ น่าจะมดลูกขยายนะคะแม่