ท้องแข็งในอายุครรภ์น้อยๆเกิดจากสาเหตุอะไรค่ะ

อายุครรภ์17w3d2วันนี้มานีแวดหน่วงๆท้องแข็งและปวดตอนท้องแข็ง แต่ปวดไม่มากเหมือนปวด ปจด เพราะอะไรค่ะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะ หมอบอกเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด ตอนนี้35วีค ยังอยู่ดีอยู่ค่ะแต่ท้องก็แข็งตลอด ใช้การนอนช่วย ไม่ยกของหนัก ไม่เดินหรือยืนมาก