ในใครกำหนดคลอด​ พฤษภาคม​ กันบ้างค่ะ​ เเล้วท้องคุณเเม่มีขนาดใหญ่เท่าไหนกันเเล้ว​ มาอวดกันหน่อยค่ะ​

อายุครรภ์16สัปดาห์กับอีก1วันเล็กไปไหมค่ะ

ในใครกำหนดคลอด​ พฤษภาคม​ กันบ้างค่ะ​  เเล้วท้องคุณเเม่มีขนาดใหญ่เท่าไหนกันเเล้ว​  มาอวดกันหน่อยค่ะ​

พอดีกับตัวค่ะแม่ อย่าลืมเอาจิวที่สะดือออกนะคะ ถ้าอายุครรภ์มากกว่านี้จะถอดยาก อาจจะเป็นแผลได้ค่ะ