แม่ๆคนไหนเป็นตะคริวบ้างไหมคะ

อายุครรภ์16w เมื่อวานนอนอยู่ดีๆก็เกิดเป็นตะคริวที่น่องขาส่วนล่าง กล้ามเนื้อที่น่องขาขึ้นเป็นก้อนปวดมากถึงมากที่สุดจนต้องร้องออกมาต้อง พยายามนวดให้มันคลายทั้งๆที่เวลาเป้นตะคริวแล้วโดนตรงส่วนนั้นจะเจ็บมาก นวดอยู่พักนึงมันก็คลายค่ะ แต่อาการปวดกล้ามเนื้อตรงนั้นกลับไม่หาย เวลาเดินจะรู้สึกน่องตึงๆปวดๆ แม่ๆคนไหนเป็นบ้างไหมคะแล้วมีวิธีรักษาหรือคลายอาการปวดบ้างไหมคะ#ท้องแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้เป็นเหมือนกันจ้า ใช้ให้คุณพ่อค่อยๆบีบให้มันคลาย เบาความปวดไปได้อยู่