อายุครรภ์15สัปดาแต่ยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจลูกเลยแบบนี้ปกติมั้ยคะ

ไม่ปกตินะคะคุณแม่ ทางนี้ได้ยินเสียงหัวใจตั้งแต่ 7-8 สัปดาห์แล้วค่ะ ตอนนี้ได้ 15 สัปดาห์ อีก 2 วันหมอนัดอัลตร้าซาวน์ดูเพศน้องแล้วนะคะ

หนูไปที่คลีนิกมาแล้วค่ะหมอบอกว่าอาจเป็นเพราะหน้าท้องเราหน่าเลยยังทำให้ไม่ได้ยินเสียงหัวใจน้องแต่หนูกลัวมากเลยค่ะ🥲

ไม่ปกตินะคะแนะนำซาวด์ที่คลีนิคชัวร์กว่าค่ะบ้านนี้ท้อง7สัปดาห์ตอนหมอคลีนิคนัดซาวด์ก็ได้ยินเสียงหัวใจลูกแล้วค่ะ

ไม่ปกติค่ะ ไปซาวด์ที่คลีนิกดีกว่าค่ะ เครื่องอัลตร้าซาวด์ที่ รพ.รัฐฯ ส่วนใหญ่เก่าและซาวด์ยากค่ะ หมอบ่นให้ฟังเอง

ไม่ปกติน่ะคะ ปกติ7สัปดาห์ก็ได้ยินแล้วค่ะ รีบไปหาหมอคลินิกนะคะแนะนำเลย ลูกอาจจะเสียในท้องได้ค่ะ

ไม่เลยค่ะหมอบอกยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจยังไม่มีการดุ๊กดิ๊กอะไรเลย แบบนี้คือปกติดีใช่มั้ยค่ะ🥲

3t trước

ลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์

15วีค เมื่อวานไปซาวที่คลินิคไม่ได้ยินเสียงหัวใจลูก ต้องไปตรวจซ้ำที่รพ. น้องดูผิดปกติ😭

ตอนซาวก็ไม่ได้ยินเลยหรอคะ บ้านนี้11วีคได้ยินเสียบหัวใจ น้องดุ๊กดิ๊กแล้วค่ะ

ถ้าซาวด์ผ่านช่องคลอดจะได้ยินเสียงกัวใจตั้งแต่6วีคนะคะ

ไม่ปกตินะคะ เราได้ยินตั้งแต่ 7 วีคค่ะ (ซาวด์ที่คลินิก)