ลูกไม่ตอด

อายุครรภ์15w+4 ยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดเลยค่ะมีบ้างนานๆทีแต่ไม่ใช่ทุกวัน อันตรายไหมคะ?

ไม่คะเป็นเรื่องปกติคะบ้านนี้20w3dยังมาบ้างไม่มาบ้าง แต่ช่วง19wมาบ่อยคะ น้องยังเล็กอยู่คะ

ไม่อันตรายค่ะ ปกติ บ้านนี้รู้สึกตอน18wk. ค่ะ

ปกติค่ะ อายุครรภ์ยังน้อย

ปกติค่ะ