อายุครรภ์15w+3d​ฟังคลื่นหัวใจไม่ได้

อายุครรภ์15w+3d​ฟังคลื่นหัวใจไม่ได้.. วันนี้มาตามนัดหมอ​ และมีการตรวจคลื่นหัวใจของเราทำไมไม่ได้ยินหัวใจลูกค่ะ.. ใครเป็นเหมือนเราบ้างค่ะ​ กลัวจังเลยค่ะ😭... ลูกจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ

หมอว่ายังไงบ้างคะ

4y trước

หมออุลตร้าซาวด์บอกว่าเด็กตัวเล็กค่ะ😅แม่โล่งใจทีแรกก็ตกใจค่ะ