แม่ท้องบ้านไหนเจ็บท้องน้อยบ่อยๆบ้างคะ

อายุครรภ์15.4วีคค่ะ แต่ชอบเจ็บท้องน้อยบ่อยๆ บางทีนั่งซักผ้าพอจะลุกขึ้นแต่ไม่ได้ลุกขึ้นเลยนะคะค่อยๆลุก ก็รู้สึกเจ็บค่ะ หรือบางทีไอหรือจามเฉยๆก็เจ็บค่ะ เป็นค่อนข้างบ่อย บ้านไหรเป็นบ้าง แล้วอันตรายมากมั้ยคะ

1 Trả lời

คิดว่าอาการมดลูกขยายค่ะ ช่วงแรกๆจะเป็น