มีอาการเจ็บท้องแปร๊บๆตอนลุกจากที่นอน เวลาปวดเยี่ยวและเวลาขยับแรงๆค่ะ ท้องก็ยังไม่ใหญ่นะคะ

อายุครรภ์13วีคค่ะ คือเรากังวลค่ะ เมื่อคืนร้องด่าผัวเสียงดังมากแล้วเราเผลอลุกจากที่นอนเร็ว แล้วก็จี๊ดดดเจ๊บท้องขึ้นมาเลยค่ะเจ็บ2-3นาทีก็หายค่ะกลัวน้องจะเป็นอะไรรึเปล่า

1 Trả lời

พยายามค่อยๆลุกค่ะ ตะแคงซ้ายให้สุดแล้วเอาแขนพยุงดันตัวขึ้นมาปลอดภัยค่ะ