ขอสอบถามหน่อยค่ะ

อายุครรภ์12สัปดาห์3วัน แต่ปวดท้องบ่อยมาก 3-4วันมานี้ปวดเหมือนจะทุกวัน อันตรายมั้ยค่ะหรือว่าเป็นอะไร ใครมีอาการแบบนี้บ้างค่ะช่วยบอกหน่อยคะว่าควรทำอย่างไร #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ถ้าปวดบ่อยมาก แนะนำให้รีบพบคุณหมอนะคะ เพราะอายุครรภ์ยังน้อยอยู่

พบหมอค่ะ อาจมีแท้งคุกคาม