ลูกไม่ต๊อด

อายุครรภ์12Week ลูกไม่ดิ้นมา3วันแล้ว เป็นอะไรหรือเปล่าค่ะ

ไม่ต้องกังวลนะคะแม่ ของเราก็เคยเป็นค่ะ บางทีน้องอาจจะขยับตัวเบาจนเราลืมสังเกตุ ค่อย ๆ สังเกตุนะคะเพราะน้องยังตัวเล็กอยู่ ของเราไม่ดิ้น 3 วัน วันต่อมาก็ดิ้นเหมือนเดิมค่ะ 😊

คุณหมอบอกหรือแม่รุ้สึกเองค่ะว่าน้องดิ้น ดีจังเลยค่ะแม่บ้านนี้14w5dแล้วยังไม่รุ้สึกเลยค่ะ(แต่ถ้าน้องไม่ดิ้นควรพบหมอนะค่ะ)

12wเหมือนกัน แม่คิดไปเองหรือป่าวคะว่าน้องดิ้นของเรายังไม่ดิ้นเลยค่ะ

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะของหนูน้องยังไม่ดิ้นเลย

15+2W ยังไม่ตอดเลยจ้า ไปหาหมอ หมอก็บอกว่า ประมาณ 18-20 W. ถึงจะรู้สึกว่าลูกตอดจ้า

เรา14สัปดาห์ ตอดตั้งแต่12สัปดาห์ท้อง2 2วันก่อนไม่ตอด มาวันนี้ตอดแล้วค่ะ

ของเรา13W ท้อง3แล้วยังไม่ดิ้นเลย หน้าจะดิ้นประมาณ15Wรึป่าวค่ะ

บ้านนี้ท้อง2แล้ว 15วีคแล้วยังไม่ตอดเลยค่ะ

12วีคยังไม่ดิ้นนะคะ แม่คิดไปเองหรือป่าว

12 w เอาแค่ต็อดก่อนแม่ น้องยังไม่ดิ้นค่ะ

บ้านนี้14 w ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ