มีเลือดออก

อายุครรภ์10w.6d. มีเลือดสีคล้ำๆออกน้ำตาลๆไหลออกมาพร้อมกับตอนปัสสาวะ ไม่มีอาการเช่น ปวดท้อง ปวดบิด หน่วงๆ อื่นร่วมด้วยแต่อย่างใด ปัจจุบันเลือดหยุดไหลแล้ว มีออกมาแค่รอบเช้ารอบเดียว อยากทราบว่าแบบนี้เป็นอันตรายไหมคะ

1 Trả lời

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกน้ะคะแม่