ตรวจปากมดลูก

อายุครรภ์ ครบ 39w แล้ว พรุ่งนี้คุณหมอนัดตรวจภายในเช็คปากมดลูก กลัวเจ็บมากเพราะทุกวันนี้ก็หน่วงๆตรงหัวหน่าว แม่ๆช่วยแชร์ประสบการณ์ทีค่ะ อีกอย่าง ยังไม่มีอาการปวดท้องคลอดเลย ถ้าครบกำหนด40 w แล้วยังไม่เจ็บ คุณหมอจะเร่งคลอดรึป่าวคะ ตั้งใจจะคลอดเอง

1 Trả lời

ใช่ค่ะถ้าครบกำหนดแล้วยังไม่เจ็บท้องคุณหมอจะเร่งคลอดให้ค่ะ