อายุครรภ์ 6w6d.

อายุครรภ์ 6w6d ซาวด์ไม่ได้ยินหัวใจน้อง ผิดปกติไหมค่ะ ตอนนี้เครียดมาก เมื่ออาทิตย์ที่แร้วยังได้ยินอยู่เลย แต่ซาวด์เมื่อวานไม่ได้ยิน ขอคำแนะนำด้วยค่ะ ปล. หมอคนละหมอที่ซาวด์

1 Trả lời

6wยังเบ็กมากนะคะ รออีกหน่อยมั้ยคะ