ความประทับใจในขณะที่ตั้งครรภ์❤

อายุครรภ์ 36+2 week เรามีน้องตอนอายุ แค่ 16 ปี ไม่พร้อมมากในวัยนี้ อยากเรียนให้จบ อยากทำทุกอย่างที่แม่หวัง ให้แม่ได้ภูมิใจ แต่เรากับพลาด พลาดแบบใหญ่หลวง ไม่ใช่ว่าไม่คุมนะ แต่มันหลุดเข้ามาได้ยังไง? ? แต่ในเมื่อน้องมาแล้ว เราก็ไม่คิดที่จะเอาออก ตื่นเต้นมากๆ ยิ่งใกล้คลอด ยิ่งตื่นเต้น ปนความปวดนุ้นปวดนี่ แต่ก็พอทนได้ อีกอย่างคือ ดีที่ฝ่ายผู้ชายเขายอมรับทุกอย่างในตัวเรา ไม่รังเกลียด ดีกับเราทุกอย่าง ดีจนเราก็เกรงใจ นี่คือสิ่งที่ประทับใจมากๆ ถึงจะอายุน้อย แต่ก็จะเลี้ยงหนูน้อย ให้ดีที่สุด❤ #ร่วมกิจกรรม #ความประทับใจ

ความประทับใจในขณะที่ตั้งครรภ์❤

ยินดีกับคุณแม่ด้วยนะคพ